REVIEWER


    รีวิวลูกค้าประทับใจจริง "ใช้เพียง 2 นาที ฝ้าก็จางลงเยอะเลยค่ะ" "ติดใจกันทั้งบ้าน แนะนำให้ลูกสาวใช้ด้วยก็ชอบกันมากค่ะ" "ใช้แล้วดีมากๆไม่แพ้ ฝ้ากระจางลงจนใครก็ทักค่ะ"

    นี่คือส่วนหนึ่งของความประทับใจจริง ที่ลูกค้ากลับมาเล่าสู่กันฟัง ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลของแต่ละท่าน เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่กรุณาสละเวลาและใช้ความตั้งใจมาแชร์ประสบการณ์ดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านกัน สำหรับผิวที่เสี่ยงต้องถูกแดดมากๆจากการทำงานกลางแจ้งหรือจำเป็นต้องถูกแดด

    เราขอแนะนำว่า คุณควรทา ครีมกันแดด เพื่อผิวจะได้รับการเคลือบผิว จะได้ไม่แสบผิว และช่วยลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำได้ เพียงเลือกใช้ ครีมกันแดดดีๆมีค่า SPF 50 เหมาะมากสำหรับแดดเมืองไทย ทางร้านขออนุญาติมอบส่วนลดแทนคำขอบคุณดังต่อไปนี้ค่ะ

    รีวิวพร้อมรูปใบหน้าตนเองถ่ายรูปพร้อมผลิตภัณฑ์ Matilah Skincare แล้ว อัพรูปที่หน้าเพจ รับส่วนลด 10% ในการสั่งซื้อสินค้าครั้งถัดไป 1 ครั้ง (ยอดชำระเงินหลังหักส่วนลดตั้งแต่ 1,200 บาทขึ้นไป จัดส่งฟรี ถ้าหลังหักส่วนลดไม่ถึง 1,200 บาทมีค่าจัดส่ง 50 บาท) ปล.รูปรีวิวทางบจก คลิกที่รูปเพื่อดูคลิปเพิ่มเติมได้ค่ะ

 


CC SUNSCRESSE BEIGE MOUSEE spf 50 PA+++

 

เมื่อผิวหน้าไร้ฝ้า กระ ก็จะแลดูอ่อนกว่าวัย ขึ้นได้นะคะ มาบอกรักผิวหน้าคุณ ด้วยการดูแลปัญหาฝ้าอย่างถูกวิธีกันคะ ฝ้าหายขาด สัมผัสผิวใสเพียง 14 วัน!! จบปัญหาฝ้าที่เป็นมานาน ด้วย โทนเนอร์ขจัดฝ้า ตัวนี้ ขอเสนอทางเลือกในการรักษาฝ้าอย่างเห็นผล
✅ Tonerใบบัวบก ⏩ ผู้เชี่ยวชาญด้าน ฝ้า กระ ตัวจริง !
✅ รักษา "ฝ้า" อย่างตรงจุด ! ฝ้า ทุกชนิด จางลงแน่นอน 100%
✅ ไม่ใช้สารอันตรายทุกชนิด , ไม่ลอกผิว
✅ ไม่ทำให้ผิวบาง , ผิวไม่แดง , ไม่ไวต่อแดด !
✅ ผิวสวย เรียบเนียน สุขภาพผิวดี ผิวแข็งแรง
✅ หยุดใช้หน้าไม่ดำ เหมือนครีมที่มีสารอันตราย

มีส่วนผสมหลักจาก Centella Asaintica (ใบบัวบก)  อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงผิวเก่าที่คล้ำเสีย มีกระ ฝ้า จุดด่างดำ ให้จางลง ปกป้องการทำลายผิวจากแสงแดด มลภาวะ สิ่งแวดล้อม สารเคมีเป็นพิษ ให้ผิวแข็งแรง มีสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ พร้อมกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ผิวจึงดูเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลอยู่ตลอดเวลา และเพิ่มความขาวกระจ่างใสแก่ผิว ลดริ้วรอย การเหี่ยวย่นของผิว

 
Powered by MakeWebEasy.com